Xin kính chào Quý khách hàng!
 

Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành cân điện tử, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo từ chính hãng, Công ty cân điện tử Lê Huy hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Cân điện tử Lê Huy hiện là đại lý phân phối hàng đầu các sản phẩm của hãng cân Mettler – Toledo(Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) tại Việt Nam và Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân Ohaus (Mỹ) sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm .

Cân điện tử Lê Huy chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm:
 
– Cân điện tử loại trọng tải lớn
– Trạm cân xe ô tô điện tử
– Cân bàn công nghiệp điện tử
– Cân treo
– Cân móc điện tử
– Cân tiểu ly
– Cân chuyên dùng cho ngành sơn
– Cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì
– Cân chuyên dùng cho ngành thủy – hải sản
– Cân vàng điện tử
– Cân xách tay mini….
………………………….
Mức cân từ 100g đến 100 tấn.

Ngoài ra, Cân điện tử Lê Huy chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Sửa chữa cân điện tử, bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý nhằm kéo dài tuổi thọ, đảm bảo độ ổn định và chuẩn xác của cân cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Cân điện tử Lê Huy cung cấp thêm dịch vụ:

– Đại tu, nâng cấp cân xe tải điện tử phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách đến với Cân điện tử Lê Huy để được sử dụng cân điện tử nhập khẩu chính hãng với giá cả tốt nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và cân được bảo hành lâu nhất. Cân Lê Huy hãng cân điện tử tốt nhất!

Rất mong được phục vụ Quý khách!